Chính Sách Mua Lại Dung Dịch Vệ Sinh Phụ Nữ Okiss

Dung dịch vệ sinh phụ nữ đã trở thành một phần quan trọng trong chăm sóc sức khỏe hàng ngày của phụ nữ. Nhằm giúp chị em duy trì thói quen chăm sóc “cô bé” của mình luôn sạch sẽ và thơm tho, ngăn ngừa các bệnh phụ khoa…, cũng Chúng tôi đánh giá cao sự ủng hộ của bạn và muốn thể hiện lòng biết ơn đối với lòng tin của bạn. Chúng tôi trân trọng thông báo chính sách mua lại như sau:

“Mua 3 tặng”

Tiếp tục mua sắm với chúng tôi và đạt đến mốc 3 lần mua, bạn đủ điều kiện để nhận 1 chai miễn phí. Hoặc khách hàng mua lần đầu đủ 3 chai chúng tôi sẽ tặng bạn thêm 1 chai miễn phí. Sau mỗi lần nhận quà tặng, chu trình sẽ lặp lại.

“Điều kiện tham gia”

Mỗi khách hàng khi mua hàng cần cung cấp thông tin bao gồm: Họ tên, sđt, địa chỉ nhận hàng, sau mỗi lần mua hệ thống sẽ tự động cập nhật. Chỉ cần mua 3 chai và bạn sẽ nhận được chai thứ 4 miễn phí ngay lập tức. chúng tôi sẽ đảm bảo chai miễn phí được đưa đến tận nhà bạn, không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào.

Lưu ý: Nếu khách hàng thay đổi địa chỉ và số điện thoại cần thông báo với nhân viên tư vấn để cập nhật lại thông tin cho đúng.

Chúng tôi cảm ơn bạn đã là một phần quan trọng của chúng tôi. Hãy đến và trải nghiệm sự tiện lợi và ưu đãi ngay hôm nay. Sức khỏe của bạn là ưu tiên hàng đầu, và chúng tôi tự hào được là đối tác chăm sóc sức khỏe của bạn.